CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

Đồng hồ chất lỏng

Lượt xem: 1162

Việc kiểm tra đo lường chất lỏng thiết nghĩ là điều khó khăn, không thể thực hiện nhưng thông qua thiết bị đo lường đồng hồ chất lỏng thì nó trở thành việc quá dễ dàng. Tuy nhiên tìm được nhà cung cấp ưng ý, uy tính cùng chất lượng, giá thành phù hợp mới là điều quan trọng, đáng được quan tâm. Các bạn sẽ không phải lo nữa khi biết qua kỹ thuật đo lường Đồng Tâm, chứng chỉ công nhận của Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Đo Lường Đồng Tâm do cơ quan có thẩm quyền là Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận, dấu kiểm định là N357. Chuyên cung cấp các hệ thống đo lường trong đó có đồng hồ chất lỏng. Ngoài ra đơn vị này còn hiệu chuẩn, kiểm định và sửa chữa thiết bị đo lường với nhiều chủng loại khác nhau.

 

Đồng hồ đo chất lỏng là gì?

Đồng hồ đo chất lỏng cũng chính là đồng hồ đo lưu lượng  điện tử dùng để đo lưu lượng của hầu hết các chất lỏng dẫn điện như: nước biển, bùn lỏng, nước thải sinh hoạt, xăng, dầu…Thiết bị này đáp ứng nhiều kích thước đa dạng, tất cả đều tiện lợi trong sử dụng và bảo trì bảo hành, đặc biệt là phải đảm bảo các tính năng tiêu chuẩn: Hiệu chuẩn chính xác trong đo lưu lượng, trang thiết bị lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng cho mọi đối tượng, vận hành bền bỉ theo thời gian để giảm thiểu thấp nhất công tác bảo trì.

Loại thiết bì này có vai trò rất quan trọng, phục vụ kiểm kê, đo lường trong hệ thống tự động hóa quá trình sản xuất. Đồng hồ chất lòng được nhập khẩu từ nước ngoài: Hoa Kì, Nhật Bản… và được phân phối ủy quyền qua Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đo Lường Đồng Tâm.

Ưu điểm của đồng hồ chất lỏng ( máy đo lưu lượng chất lỏng điện tử) là gì?

  • Dùng cho đa dạng các loại chất lỏng như: Bùn lỏng, nước biển, nước thải, bột giấy, xăng dầu…mà không sợ bị tắt nghẽn dòng chảy, khó khăn trong quá trình làm việc của thiết bị.

  • Dù dòng chảy lưu lượng diễn ra nhanh hay chậm, xáo trộn dòng chảy, lưu lượng không ổn định nhưng kết quả thu được thì không bị ảnh hưởng gì, vẫn cực kì chính xác.

  • Không bị ảnh hưởng bởi đặc tính chất lỏng như: Mật độ, độ nhớt, nhiệt độ, áp xuất, trọng lực, chất lắng cạn…

  • Yêu cầu thấp về điện năng.

  • Loại đồng hồ chất lỏng này đa năng mục đích sử dụng, có thể dùng làm đồng hồ hai chiều.

  • Chất liệu cấu thành chất lượng tốt, chống chọi môi trường cao, khả năng ăn mòn kém và là chất cách nhiệt tốt. Bộ đo làm việc cực kì đảm bảo, phù hợp hầu hết chất lỏng.

  • Thiết bì này được sử dụng rộng rãi và phổ biến cho nhiều dịch vụ, nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Tuy có một số nhược điểm như: Thiết bị dùng cho chất lỏng có độ dẫn nhiệt hợp lý, độ chính xác được giới hạn trong phạm vi lưu lượng chất lỏng… Nhưng đó là những nguyên tắc cơ bản vì không có một sản phẩm nào thật sự hoàn hảo tuyệt đối. Chính vì vậy đồng hồ chất lỏng luôn là sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều khách hàng. Thêm vào đó là sự tư vấn nhiệt tình, môi trường làm việc và phục vụ chuyên nghiệp của dịch vụ đo lường Đồng Tâm càng làm khách hàng an tâm và tin tưởng nhiều hơn nữa, không mãi mai suy nghĩ gì về những khuyết điểm không đáng của đồng hồ chất lỏng.