CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Lượt xem: 294

Nội dung chính

 1. Giới thiệu các dịch vụ ở Đồng Tâm
 2. Kiểm định
 3. Hiệu chuẩn
 4. Kiểm tra, thử nghiệm
 5. Cung cấp, thương mại
 6. Tư vấn, lắp đặt
 7. Sửa chữa, bảo trì
1. Giới thiệu các dịch vụ ở Đồng Tâm
 
Công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật và Đo lường Đồng Tâm là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Đo lường - hiệu chuẩn với hơn 13 năm phát triển trong lĩnh vực cùng với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên môn và hòa đồng được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ:
 
 
 

Chúng tôi mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng thỏa mãn các tiêu chí:

 • Kịp thời, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Hiệu chuẩn onsite: Dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, kết quả hiệu chuẩn chính xác tương đương hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm
 • Được chỉ định từ Tổng cục Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học Công nghệ, thực hiện theo quy trình quốc qia
 • Chuẩn sử dụng được dẫn xuất từ hệ thống chuẩn đo lường quốc gia
 • Tuân thủ ISO17025:2017
 • Dịch vụ kịp thời - chính xác - hiệu quả, giấy chứng nhận hiệu chuẩn dễ đọc với báo cáo đầy đủ về kết quả đo và sai số. Giấy chứng nhận được lưu trữ trên hệ thống, truy xuất dễ dàng thông qua mã QR và Cổng tra cứu thông tin giấy chứng nhận trên website của chúng tôi.

2. Kiểm định

Kiểm định là hoạt động đánh giá, xác nhận đặc tính kỹ thuật đo lường của phương tiện đo theo yêu cầu kỹ thuật đo lường. Kiểm định mang tính bắt buộc, giúp kiểm tra xem máy móc thiết bị của doanh nghiệp và tổ chức có đảm bảo đúng quy định của nhà nước hay không. 

Đồng Tâm cung cấp dịch vụ kiểm định được sự chỉ định từ Tổng cục Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa Học Công Nghệ, thực hiện theo quy trình quốc gia và giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo thiết bị sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất với các tiêu chí kỹ thuật đo lường của thiết bị.

 

Kiểm định Áp kế, chân không kế lò xo

Áp kế, chân không kế là một thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Việc theo dõi áp suất của hệ thống sản xuất, các đường ống khí nén, chất lỏng… là một điều cần thiết và bắt buộc.

Kiểm định áp kế được thực hiện để đánh giá, xác nhận áp kế đảm bảo phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đo lường.

XEM THÊM

 

Kiểm định Dung tích - đồng hồ lưu lượng

Kiểm định đồng hồ nước là công việc bắt buộc đối với các thiết bị đo lưu lượng nước bao gồm có các loại đồng hồ nước lạnh bằng cơ, các thiết bị đo nước điện tử,....

Kiểm định đồng hồ nước nhằm đánh giá, xác nhận đặc tính kỹ thuật đo lường của phương tiện đảm bảo phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đo lường trước khi đưa vào sử dụng.

XEM THÊM

 

Kiểm định Cân

Cân là thiết bị đo khối lượng giúp định lượng được khối lượng, sử dụng nhiều trong buôn bán, thương mại.

Kiểm định cân giúp kiểm tra sự chính xác của cân từ đó đảm bảo công bằng, khách quan trong trao đổi hàng hóa, giao lưu thương mại. Mỗi loại cân được kiểm định theo quy trình kiểm định đo lường tương ứng..

XEM THÊM

 

 


2. Hiệu chuẩn

Thiết bị hoạt động thường xuyên, trong suốt thời gian dài không tránh khỏi việc sai lệch, mất chính xác. Vì vậy việc hiệu chuẩn thiết bị thường xuyên là điều cần thiết để giúp trang thiết bị kiểm soát tốt các quy trình sản xuất của nhà máy, đưa thiết bị về trạng thái hoạt động chính xác. Dịch vụ hiệu chuẩn có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau, chẳng hạn như giảm lỗi và rủi ro đo lường, tăng năng suất và hiệu quả, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định chất lượng trong các ngành công nghiệp. Từ việc kiểm tra chính xác tại chỗ, tận nơi đến việc hiệu chuẩn phòng thí nghiệm, chúng tôi thực hiện và tư vấn mọi khía cạnh về hiệu chuẩn thiết bị để đáp ứng tất cả yêu cầu kinh doanh, sản xuất của quý khách hàng.

 

 

ÁP SUẤT

NHIỆT ĐỘ - ĐỘ ẨM

DUNG TÍCH - LƯU LƯỢNG

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH

CÂN - KHỐI LƯỢNG

 

 


3. Kiểm tra, thử nghiệm

Kiểm tra, thử nghiệm, đo lường xác nhận hiệu suất của tất cả các thiết bị. Nó xác định các thành phần bị xuống cấp kịp thời do thiết bị tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài như điện từ trường, tĩnh điện, nhiệt độ cao, chấn động, rung và điều kiện môi trường biến động. Phân tích này còn giúp dự đoán lỗi thiết bị và thực hiện hiệu chuẩn trước bất kỳ hư hỏng đáng kể nào. Nói cách khác, Kiểm tra, thử nghiệm, đo lường giúp tăng thời hạn sử dụng, hiệu suất, độ chính xác và hiệu quả của các thiết bị, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng và an toàn của thiết bị.

Đồng Tâm cung cấp dịch vụ kiểm tra, thử nghiệm bao quát toàn bộ chu trình thiết kế và sản xuất của doanh nghiệp, cũng như bám sát các quy trình thử nghiệm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ kiểm tra, thử nghiệm toàn diện nhất đến với khách hàng với chi phí tiết kiệm, cạnh tranh nhất.  


4. Cung cấp, thương mại

Đồng Tâm cung cấp thiết bị phụ tùng chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực áp suất, nhiệt độ - độ ẩm, khối lượng, lưu lượng, thiết bị phân tích, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thiết bị quan trắc nước thải phục vụ cho sản xuất công nghiệp.      

XEM THÊM


5. Tư vấn, lắp đặt

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị của Đồng Tâm nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng và bảo quản các thiết bị, phụ tùng chính xác và hiệu quả, bao gồm các hỗ trợ sau:

 • Tư vấn giải pháp đo lường phù hợp với nhu cầu, ngân sách của khách hàng
 • Khảo sát và lên kế hoạch thi công, lắp đặt thiết bị, phụ tùng
 • Đào tạo sử dụng, vận hành và xử lí các vấn đề kỹ thuật liên quan đến các thiết bị, phụ tùng

6. Sửa chữa, bảo trì

Đồng Tâm cung cấp dịch vụ sữa chữa bo mạch, thiết bị đo lường với các sự cố hư hỏng, hoạt động không chính xác nhằm khắc phục các sự cố, hư hỏng, sai lệch của thiết bị đo lường trong quá trình sử dụng. Dịch vụ bao gồm:

 • Kiểm tra, đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Thay thế, sửa chữa các phụ tùng hỏng hóc, mòn,...
 • Hiệu chỉnh, cân chỉnh các thiết bị để đảm bảo độ chính xác và ổn định của kết quả đo
 • Bảo dưỡng, vệ sinh, bôi trơn, bảo quản các thiết bị đo lường để kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu rủi ro hư hỏng.

Quý khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định đo lường và các dịch vụ khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin: 

PHÒNG THÍ NGHIỆM: CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNG ĐỒNG TÂM

Địa chỉ: 57-59 Đường số 11, KDC Bình Hưng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

SĐT: 028 375 83 869 - Hotline: 0909 347 891 (Mr. Lâm)

Email: info@dongtam-mes.vn