CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN ÁP SUẤT

Lượt xem: 570
Flow - Dongtam Me
HIỆU CHUẨN ÁP SUẤT: Hiệu chuẩn áp suất là so sánh đầu ra của một thiết bị được sử dụng để đo áp suất với áp suất của thiết bị đo áp suất khác, hoặc tiêu chuẩn đo áp suất. Điều này thường liên quan đến hệ thống ống nước của thiết bị được thử nghiệm (DUT) đến thiết bị tiêu chuẩn và tạo ra một áp suất chung trong mạch đo.
Đầu ra của các thiết bị được so sánh ở một hoặc nhiều áp lực, thường là từ mức đọc thấp nhất đến cao nhất của phạm vi toàn thang đo của DUT hoặc phạm vi mà nó thường được sử dụng. Quá trình so sánh này được thực hiện trong một chuỗi từ mức thực hiện áp suất cơ bản cao nhất, cho đến các thiết bị đo áp suất hàng ngày, để đảm bảo các phép đo áp suất là chính xác và tuân thủ các tiêu chuẩn được chấp nhận hoặc bắt buộc.
Việc hiệu chuẩn thiết bị thường xuyên là điều cần thiết để giúp trang thiết bị kiểm soát tốt các quy trình sản xuất của nhà máy. Đồng Tâm cung cấp các dịch vụ kịp thời, có thể trích lục nhanh chóng, và tiết kiệm chi phí kèm theo chứng nhận hiệu chuẩn rõ ràng và ngắn gọn. Từ việc kiểm tra chính xác tại chỗ, tận nơi đến việc hiệu chuẩn phòng thí nghiệm, chúng tôi thực hiện và tư vấn mọi khía cạnh về hiệu chuẩn thiết bị để đáp ứng tất cả yêu cầu kinh doanh, sản xuất của quý khách hàng.

ĐỒNG TÂM luôn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ HIỆU CHUẨN TẬN NƠI nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như khách quan nhất. Hiệu chuẩn tận nơi tại mọi địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất.

THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN

Phương tiện chuẩn

☑ Áp kế hiện số chuẩn AMETEK.
☑ Áp kế hiện số chuẩn DRUCK.
☑ Áp kế hiện số chuẩn CRYSTAL.
☑ Cảm biến áp suất chuẩn.
☑ Hệ thống tạo áp chuẩn.

Luôn luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng
Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp bền vững và tiết kiệm chi phí cho mỗi thiết bị và mỗi dự án. Đồng Tâm mang đến dịch vụ hiệu chuẩn theo toàn dải đo đối với thiết bị đo của quý khách hàng. Vì vậy, các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý mọi mặt về dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị tại chỗ, tận nơi. Nhu cầu cụ thể và quy trình kỹ thuật cốt lõi của quý khách hàng luôn là trọng điểm của chúng tôi.
Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị có thể trích lục và được chứng nhận
Tính tuân thủ đầy đủ và sẵn sàng kiểm tra kết hợp với quy trình hiệu chuẩn hoàn chỉnh và có thể trích lục được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 : 2017. Các tiêu chuẩn cao của tập đoàn về năng lực dịch vụ và chuyên môn kỹ thuật của nhân viên vận hành của chúng tôi đảm bảo phương pháp hiệu chuẩn nhất quán với kết quả đảm bảo cho tất cả thiết bị đo và quy trình.
Ưu tiên quy trình đo lường an toàn, tiết kiệm
Dịch vụ hiệu chuẩn phù hợp của chúng tôi đảm bảo an toàn cho các quy trình và sản phẩm của khách hàng nhằm ngăn chặn tối đa thiệt hại, tổn thất đối với quý khách hàng và người sử dụng, nhất là về sức khỏe, môi trường sống và làm việc. Nhà máy hoạt động thông suốt và an toàn là ưu tiên hàng đầu và quy trình hiệu chuẩn phù hợp là phần không thể thiếu trong hoạt động của nhà máy. Phạm vi rộng về dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị của chúng tôi mang đến trải nghiệm đặc biệt nhất tại hiện trường.

Phương tiện đo lường

☑ Áp kế lò xo/cơ.
☑ Áp kế điện tử.
☑ Bộ chuyển đổi áp suất.
☑ Công tắc áp suất.

Độ chính xác cao nhất
Chuyên môn của chúng tôi về thiết bị đo lường và phân tích giúp mang đến kết quả an toàn, chính xác và nhất quán xuyên suốt vòng đời của thiết bị và hệ thống sản xuất, quản lý. Phòng hiệu chuẩn của chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và hệ thống đo lường tiên tiến.
Tìm hiểu thông tin chi tiết để đảm bảo tuân thủ quy định
Việc đảm bảo tuân thủ quy định đồng thời giảm chi phí mà không mang đến rủi ro có thể là một thách thức. Việc quản lý tuổi thọ của các thiết bị đang diễn ra sự thiếu minh bạch thường xuyên, gây nghiêm trọng cho tài sản nhà máy, đặc biệt là sau nhiều năm hoạt động. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp khách hàng thấy được sự minh bạch về thiết bị đã lắp đặt và cung cấp kiến thức nhằm nâng cao tính sẵn sàng của quy trình và giảm thiểu rủi ro. Kết quả quan trọng là các phương pháp và các khoảng thời gian của việc hiệu chuẩn phù hợp nhằm đảm bảo tài sản khách hàng được chất lượng.

"Chính xác, kịp thời, hiệu quả, công bằng, khách quan,
Chuyên nghiệp, kỷ luật, trách nhiệm, sáng tạo."