CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

GIỚI THIỆU CHUNG

Lượt xem: 931
Introduction - Dongtam
Me
CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT & ĐO LƯỜNG ĐỒNG TÂM được thành lập năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực Đo lường, chuyên phục vụ cho dây chuyền sản xuất của các Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi là đơn vị chuyên kiểm định, hiệu chuẩn và thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường được chỉ định từ Tổng cục Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa Học và Công Nghệ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị và hệ thống đo lường trong các lĩnh vực.

ĐỒNG TÂM luôn luôn sẵn sàng cung cấp DỊCH VỤ TẬN NƠI nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như khách quan nhất. Dịch vụ tận nơi tại mọi địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất, bao gồm:
☑ Hiệu chuẩn, kiểm định, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường onsite và cả tại phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 : 2017, VILAS 1027 của chúng tôi.
☑ Tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị và hệ thống đo lường với các giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.
☑ Sửa chữa, bảo trì hệ thống dây chuyền sản xuất...

PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG

Me

TẦM NHÌN

ĐỒNG TÂM luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trở thành một trong các tổ chức cung cấp dịch vụ, thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến mảng đo lường, hiệu chuẩn, kiểm định chất lượng hàng đầu; mang đến những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ yêu cầu quản lý cũng như đáp ứng các yêu cầu phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp trong nền công nghiệp hiện đại; góp phần phát triển đất nước, xã hội, con người Việt Nam và toàn cầu.

SỨ MỆNH

ĐỒNG TÂM tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm và phát triển năng lực, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật với công nghệ tiên tiến và đầu tư cho nhân tố con người, nhằm mang đến những giải pháp, dịch vụ toàn diện hướng đến hiện thực hóa tầm nhìn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo vận hành, mở rộng phát triển và nâng cao chất lượng lẫn yêu cầu về tính an toàn của hệ thống sản xuất và sản phẩm. Từ đó giúp tăng trưởng hoạt động thương mại; xây dựng thương hiệu tin cậy; đảm bảo chất lượng và bảo vệ sản phẩm, máy móc thiết bị - hệ thống sản xuất, nguyên vật liệu và cơ sở hạ tầng; tăng năng suất lao động, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ; đảm bảo vệ sinh, an toàn và sức khỏe con người; bảo vệ môi trường và bảo vệ quyền lợi của chính khách hàng và người tiêu dùng.

"Chính xác, kịp thời, hiệu quả, công bằng, khách quan,
Chuyên nghiệp, kỷ luật, trách nhiệm, sáng tạo."