CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

Bạn đã biết gì về hiệu chuẩn Onsite chưa?

Lượt xem: 1413

Hiệu chuẩn Onsite ngày nay đang được phát triển mạnh mẽ. Đời sống con người tăng cao, chất lượng sống cũng phải được thay đổi để đáp ứng. Và các thiết bị máy thay thế, trợ giúp con người làm việc nhàn hơn, đỡ tốn công sức và thời gian.

Các thiết bị dùng để hiệu chuẩn onsite

Các thiết bị dùng để hiệu chuẩn onsite sẽ được chuẩn bị bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, tuỳ thuộc vào từng đối tượng khác hàng mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Với các thiết bị là máy móc thì việc làm sạch bụi là vấn đề được đề cập đầu tiên. Sau đó chúng ta mới tiến hành các thủ thuật khác.

Hiệu chuẩn onsite đang là một trong những xu hướng kiểm tra chất lượng máy móc được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi hình thức này mang đến sự tiện ích và tiết kiệm được thời gian cho khách hàng hơn. Không cần phải đi lại nhiều.

Các nhân viên chuyên hiệu chuẩn onsite sẽ đến tận nhà để thực hiện.Một vài các dụng cụ để đo hiệu chỉnh Onsite. Mỗi một dụng cụ là những chức năng khác nhau.

Lựa chọn đúng dụng cụ, tránh sai lầm mất nhiều thời gian

Hiệu chuẩn onsite có sai lệch không?

Thật khó để chúng ta có thể trả lời chắc chắn được câu này, bởi với các thiết bị máy móc thì sự sai số là không thể tránh khỏi. Thế nhưng với công nghệ hiện đại như hiện nay thì sư chênh lệch này là rất nhỏ.

Để đảm bảo tính chính xác cao hơn, tốt nhất 1 năm chúng ta nên hiệu chuẩn 2 lần.

Theo các chuyên gia của các hãng máy móc, kinh nghiệm của người sử dụng thì quãng thời gian đó là vừa đủ để chúng ta kiểm tra lại.

          Những điều chúng ta cần biết về hiệu chuẩn Onsite? Cập nhật ngay để thực hiện

Có nhiều các doanh nghiệp, cơ sở họ có thể tự thực hiện được công việc này, nhưng cũng có nhiều công ty hệ thống máy móc phức tạp, cần phải thuê các đơn vị hiệu chuẩn chuyên nghiệp.

Chi phí để tiến hành tương đối hợp lý, do vậy mà khách hàng cũng không cần phải băn khoăn nhiều. Khi chúng ta có được máy móc hoạt động tốt thì công việc cũng được đẩy nhanh hơn, lợi ích về mặt kinh tế được thể hiện rõ ràng.

Và đây cũng chính là một trong những lý do mà công việc này phát triển mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều người biết đến hơn. Xem đây như là một liệu trình định kì có trong kế hoạch hàng năm.

                     Hiệu chuẩn Onsite tại các xưởng lớn vô cùng quan trọng

Hiệu chuẩn Onsite, công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm làm việc cao. Cần thực hiện nghiêm túc, theo đúng tiêu chuẩn. Mong rằng trong thời gian tới công việc này sẽ được mọi người chú trọng nhiều hơn. Liên hệ tới các địa chỉ hiệu chỉnh onsite uy tín để sử dụng dịch vụ