CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

Bạn đã biết gì về hiệu chuẩn Onsite chưa?

Lượt xem: 1805

Hiệu chuẩn Onsite ngày nay đang được phát triển mạnh mẽ. Đời sống con người tăng cao, chất lượng sống cũng phải được thay đổi để đáp ứng. Và các thiết bị máy thay thế, trợ giúp con người làm việc nhàn hơn, đỡ tốn công sức và thời gian.

1. Các thiết bị dùng để hiệu chuẩn onsite

- Các thiết bị dùng để hiệu chuẩn onsite sẽ được chuẩn bị bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, tuỳ thuộc vào từng đối tượng khác hàng mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Với các thiết bị là máy móc thì việc làm sạch bụi là vấn đề được đề cập đầu tiên. Sau đó chúng ta mới tiến hành các thủ thuật khác.

- Hiệu chuẩn onsite đang là một trong những xu hướng kiểm tra chất lượng máy móc được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi hình thức này mang đến sự tiện ích và tiết kiệm được thời gian cho khách hàng hơn. Không cần phải đi lại nhiều.

- Các nhân viên chuyên hiệu chuẩn onsite sẽ đến tận nhà để thực hiện.Một vài các dụng cụ để đo hiệu chỉnh Onsite. Mỗi một dụng cụ là những chức năng khác nhau.

- Lựa chọn đúng dụng cụ, tránh sai lầm mất nhiều thời gian

2. Hiệu chuẩn onsite có sai lệch không?

- Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì sư chênh lệch này là rất nhỏ.

- Để đảm bảo tính chính xác cao hơn, tốt nhất 1 năm chúng ta nên hiệu chuẩn 2 lần.

- Khi có được máy móc hoạt động tốt thì công việc cũng được đẩy nhanh hơn, lợi ích về mặt kinh tế được thể hiện rõ ràng. Đây cũng chính là một trong những lý do mà công việc này phát triển mạnh mẽ. Xem đây như là một liệu trình định kì có trong kế hoạch hàng năm.

-  Hiệu chuẩn Onsite tại các xưởng lớn vô cùng quan trọng. Những điều chúng ta cần biết về hiệu chuẩn Onsite? Cập nhật ngay để thực hiện. Công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm làm việc cao. Cần thực hiện nghiêm túc, theo đúng tiêu chuẩn.

 


Quý khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu hiệu chuẩn thiết bị tận nơi, hiệu chuẩn thiết bị tại nhà máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá qua thông tin dưới đây:

PHÒNG THÍ NGHIỆM: CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNG ĐỒNG TÂM

Địa chỉ: 57-59 Đường số 11, KDC Bình Hưng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

SĐT: 028 375 83 869 - Hotline: 0909 347 891 (Mr. Lâm)

Email: info@dongtam-mes.vn