CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

Giấy chứng nhận Đồng Tâm

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
(+84) 0909 347 891 - Mr. Lâm

Dịch vụ thương mại các thiết bị đo lường trong công nghiệp

Lượt xem: 1273

Đất nước đang bước vào kỷ nguyên hội nhập phát triển trong bối cảnh cách mạng công nghiệp diễn ra với tốc độ “vũ bão”, từ nền tảng đó, bên cạnh những cơ hội mới trong kinh doanh cũng có không ít thách thức trong quá trình phát triển. Hơn bao giờ hết, nhu cầu về đổi mới hệ thống thiết bị kỹ thuật công nghệ trở thành một trong những nhu cầu tất yếu ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của doanh nghiệp và công ty, trong đó không thể không tới tầm quan trọng đặc biệt của các thiết bị đo lường trong việc bảo đảm, nâng cao chất lượng cùng sự chính xác trong từng sản phẩm. Từ những nhu thiết thực đó, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật và Đo lường Đồng Tâm mang tới dịch vụ thương mại các thiết bị đo lường trong công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra.

 

Dịch vụ cung cấp các thiết bị đo lường công nghiệp chất lượng

Không chỉ được được biết tới là đơn vị được cấp phép hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị đo lường, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật và Đo lường Đồng Tâm còn được nhắc tới là địa chỉ cung cấp dịch vụ thương mại các thiết bị đo lường công nghiệp uy tín và chất lượng với mức giá tốt nhất dành tới khách hàng.

 

Là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị đo lường nổi tiếng từ châu Âu, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp hệ thống đo lường tự động hóa chính hãng, đảm bảo những tiêu chuẩn vận hành chất lượng

 

Với các thiết bị phong phú như: máy đo lưu lượng kế, cảm biến áp suất, cảm biến đo áp lực… cùng nhiều thiết bị đo lường khác được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp như giải pháp toàn diện hỗ trợ đảm bảo năng suất hiệu quả giá thành cũng như thời gian của quá trình sản xuất.

 

Dịch vụ thương mại các thiết bị đo lường trong công nghiệp uy tín

Với bề dày kinh nghiệm cùng quá trình lâu năm, sự hiểu biết sâu sắc về các loại thiết bị đo lường công nghiệp từ đội ngũ chuyên viên tại Đồng Tâm, chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp thiết bị đo lường chính hãng, nhập khẩu trực tiếp để đảm bảo cho quá trình sản xuất trong các công ty nhà máy xí nghiệp luôn vận hành ổn định, chính xác cao.

 

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị mới từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi còn mang tới các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị đo lường cho khách hàng và cho đối tác.

Dịch vụ thương mại các thiết bị đo lường công nghiệp tại Đồng Tâm – chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín.