CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

Một số thông tin về hiệu chuẩn, kiểm định onsite

Lượt xem: 1423

Hiệu chuẩn, kiểm định onsite đang là một trong những xu hướng kiểm tra chất lượng máy móc được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi hình thức này mang đến sự tiện ích và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công đi lại cho khách hàng hơn. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này như các thiết bị để thực hiện dịch vụ và những ưu điểm vượt trội của dịch vụ.

MeHiệu chuẩn, kiểm định onsite

Các thiết bị dùng để hiệu chuẩn - kiểm định Onsite

Các thiết bị dùng để hiệu chuẩn, kiểm định Onsite bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, tuỳ thuộc vào từng đối tượng khác hàng mà chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Với các thiết bị là máy móc thì việc làm sạch bụi là vấn đề được đề cập đầu tiên. Sau đó chúng ta mới tiến hành các thủ thuật khác. Các thiết bị này sẽ được chuẩn bị bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ. Các nhân viên chuyên hiệu chuẩn kiểm định Onsite sẽ đến tận nhà để thực hiện. Đây là công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm làm việc cao vì vậy các nhân viên phải thực hiện nghiêm túc, theo đúng tiêu chuẩn, kiểm tra kĩ các thiết bị trước khi đi vào quy trình.

Ưu điểm của dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định onsite

Hiệu chuẩn kiểm định Onsite ngày nay đang được phát triển mạnh mẽ bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Vi công nghệ hiện đại như hiện nay thì kết quả đảm bảo độ chính xác cao, tỉ lệ sai lệch là rất nhỏ. Để đảm bảo tính chính xác cao hơn, khách hàng nên sử dụng dịch vụ mỗi năm 2 lần. Vì theo các chuyên gia của các hãng máy móc, kinh nghiệm của người sử dụng thì quãng thời gian đó là vừa đủ để chúng ta kiểm tra lại. Không những đảm bảo độ chính xác cao, ít sai số mà dịch vụ này còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian quý giá cho các công ty, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian ảnh hưởng đến việc sản xuất, không phải đi lại nhiều, tiết kiệm tối đa chi phí vì công việc này thực hiện bằng máy móc rất nhanh.

Chi phí để tiến hành dịch vụ hiệu chuẩn kiểm định Onsite cũng tương đối hợp lý và khi chúng ta có được máy móc hoạt động tốt thì công việc cũng được đẩy nhanh hơn, lợi ích về mặt kinh tế được thể hiện rõ ràng, số tiền chi phí cho dịch vụ cũng thật xứng đáng.

Hiệu chuẩn, kiểm định onsite đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng có nhiều người biết đến hơn. Khách hàng cũng nên xem đây như là một liệu trình định kì có trong kế hoạch hoạt động hàng năm và cần liên hệ tới các địa chỉ uy tín như công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại, dịch vụ kĩ thuật và đo lường Đồng Tâm để sử dụng dịch vụ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.