CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VÀ ĐO LƯỜNGĐỒNG TÂM

Giấy chứng nhận Đồng Tâm

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0909 347 891 (Mr.Lâm)

Kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ bạn nên biết

Lượt xem: 767

Kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ là danh mục kiểm định được cấp giấy phép ủy quyền của ban lãnh đạo nhà nước được các trung tâm, đơn vị đo lường chất lượng uy tín tham gia kiểm định đúng theo tiêu chuẩn, không những là thiết bị đồng hồ nước điện từ mà còn các thiết bị máy móc của nhiều nghành nghề khác nhau.

Khái niệm kiểm định đồng đo nước lạnh điện từ:

Ngày nay việc kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ không còn là chủ đề mới mẽ cho các ban nghành, đoàn thể, những đơn vị đo lường chất lượng thiết bị tiêu dùng như: Đồng hồ nước, đồng hồ điện… với nhu cầu sử dụng của xã hội ngày càng nâng cao nhằm tạo sự uy tín, chất lượng của từng sản phẩm luôn được kiểm định đúng theo tiêu chuẩn.

kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ

Đồng hồ đo nước lạnh điện từ

Tuy nhiên có nhiều khái niệm cho rằng, mặc dù những sản phẩm được đến tay người tiêu dùng đã qua kiểm định nhưng vẫn còn một số phàn nàn từ phía khách hàng như: Thiết bị còn kém chất lượng, hoạt động không bền… nhiều lý do đó chúng ta không biết lỗi do ai, lỗi nhà sản xuất hay lỗi của đơn vị đo lường, kiểm định.

Một cách nghỉ khách quan khác là do hoạt động lâu dài của thiết bị nhưng không được kiểm định, bảo quản hay do môi trường…như vậy để thiết bị được an toàn, ngoài việc được kiểm định ban đầu phải kèm theo kiểm định định kỳ hay từ nhận thức bảo quản của người sử dụng.

Kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ bạn nên biết:

Đồng hồ nước lạnh điện từ được thiết kế nhỏ gọn, khác hoàn toàn với đồng hồ cơ khí, phần giữa là một khoản trống rỗng nơi dòng nước chạy qua. Một số đồng hồ nước điện từ được thiết kế màn hình ( là nơi hoạt động chính của đồng hồ ) được gắn liền hoặc tách rời. Hai đầu đồng hồ được thiết kế ren là nơi kết nối với đường ống dẫn nước.

Bên trong đồng hồ được thiết kế chất liệu chống ăn mòn, vành chống từ giúp đồng hồ các từ tính phá hoại bên ngoài

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện từ cũng rất đơn giản khi dòng nước chạy qua đồng hồ thì màn hình sẽ hoạt động đọc, đếm thể tích lượng nước đã sử dụng. Hoạt động trong môi trường chân không cách ly hoàn toàn mặt nước tránh được sự hao mòn bánh răng, đổi màu các mặt số khác hẳn so với đồng hồ nước cơ khí.

Thực vậy việc kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ hay các thiết bị sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác đều được diễn ra một cách đồng bộ hàng loạt nên khó tránh khỏi một số sai sót. Vì vậy trước khi đưa đến người sử dụng sau khi lắp đặt xong đều được niêm phong, dán tem, kiểm định lại một lần nữa kèm theo giấy xác nhận kiểm định của đơn vị đo lường chất lượng cũng là bằng chứng để người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.


kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ

Đồng hồ nước lạnh điện từ được dán tem kiểm định

Ngoài ra để đảm bảo đồng hồ hoạt động tốt trong thời gian sử dụng chúng ta cần nên theo dõi hoạt động của đồng hồ, nếu có vấn đề gì thì nên báo lại ngay cho đơn vị kiểm định để được xử lý kịp thời.

Trên đây là những kiến thức cơ bản trong quá trình kiểm định đồng hồ đo nước lạnh điện từ hy vọng giúp mọi người hiểu thêm phần nào trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như sự bảo quản, kiểm định sản phẩm theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như thiệt hại cho chúng ta.